Phụ huynh,  Huynh Trưởng cùng các phụ tá, Và các em đoàn sinh thân mến! Trung thu sắp đến, và chúng tôi rất vui mừng thông báo sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại Công viên Hoàng Văn Thụ. Đây sẽ là một dịp vui vẻ và đầy ý nghĩa để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các em đoàn sinh và gia đình.

su kien vui tet trung thu cung lien doan hai dang 2

I/ Thời gian và địa điểm:

  • Ngày: 24/09/2023 (Chủ Nhật)
  • Thời gian: Từ 08:00 đến 12:00 (sáng)
  • Địa điểm: Công viên Hoàng Văn Thụ

II/ Chương trình sự kiện:

  1. Lễ hội đèn lồng: Mỗi đoàn sinh sẽ được mời tham gia vào cuộc thi trang trí đèn lồng. Hãy mang theo đèn lồng tự làm để tham gia.
  2. Gian hàng thực phẩm: Các món ăn truyền thống và đặc sản Trung thu sẽ được bày bán tại gian hàng thực phẩm. Các em có thể thỏa thích thử nghiệm các món ăn ngon. Các Sói con và thiếu sinh có thể theo đàn, theo đội (thiếu)…chọn làm những món bánh truyền thống hay món ngon bày bán tại lễ hội.
  3. Trò chơi và quà tặng: Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều trò chơi thú vị và phần thưởng hấp dẫn cho các em đoàn sinh.
  4. Chương trình văn nghệ: Sẽ có các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc do chính các đoàn sinh thể hiện.
  5. Lời nguyện chung: Cùng nhau cầu nguyện cho một mùa Trung thu an lành và đầy niềm vui.

Chúng tôi rất mong quý phụ huynh và các em đoàn sinh sẽ tham gia và tạo nên một mùa Trung thu ấm áp và đáng nhớ tại liên đoàn của chúng ta. Hãy đến và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong tâm hồn của các em. Xin cảm ơn sự ủng hộ và tham gia của quý vị. Chúng tôi chờ đợi cuộc gặp gỡ vui vẻ vào ngày đặc biệt này. Trân trọng, – Liên Đoàn Trưởng – Hồ Đăng Trần Sung