Kính gửi: Quý Phụ Huynh (PH) và các Sói Con thân yêu:

Như PH và Sói con đã biết, việc săn “ĐẲNG THỨ và CHUYÊN HIỆU” là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của các Sói con. Để quá trình săn chuyên hiệu và quá phát triển của Sói con có “những trải nghiệm tươi đẹp, những khoảnh khắc đáng yêu, những tiếng cười vui vẻ, những hồi ức ấn tượng, khó quên trong cuộc sống. PH và Sói con vui lòng xem xét và thông qua các vấn đề sau:

1/ AN TOÀN, THỜI GIAN:

CHÚ Ý AN TOÀN:

Rèn luyện sức khỏe và phải chú ý đến sự an toàn khi thực hiện các qui định về săn chuyên hiệu tránh bị thương tật, bị ép buộc, hay chạy theo thành tích gây ảnh hưởng đến việc học, sinh hoạt gia đình, xã hội khác mà Sói con cần có.

QUẢN LÝ THỜI GIAN:

Chúng tôi khuyến nghị PH hướng dẫn các Sói con khi Săn Chuyên Hiệu phải biết quản lý thời gian và sức khỏe của mình để không ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt gia đình, và các hoạt động khác của Sói con.

2/ GHI NHẬN QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA SÓI CON:

LĐ Hải Đăng Gia Định đề xuất PH sử dụng điện thoại di động hay máy quay phim hiện có để ghi lại các bước quá trình săn chuyên hiệu, các buổi vui chơi săn mồi của Sói con. Hình ảnh và video được ghi lại sẽ được BHT xét duyệt chuyên hiệu vào tuần cuối của tháng và chuyên hiệu sẽ được trao vào tuần đầu tiên của tháng.

MỤC ĐÍCH CỦA GHI NHẬN QUÁ TRÌNH NÀY LÀ:

  • Làm bằng chứng để Sói con được BHT (Ban Huynh Trưởng) trao chuyên hiệu.
  • Tôn vinh Sói con đã gắng sức trong cuộc đi săn.
  • Làm tấm gương cho các Sói con khác noi theo.
  • Lưu lại kỹ niệm “Đời Sói Con” của các bé.

3/ QUY TẮC QUAN TRỌNG KHI GỬI HÌNH ẢNH VÀ VIDEO:

Có các qui tắc mà cả PH và Sói con cần đồng ý khi gửi Ảnh và video cho BHT:

  • Tuân thủ luật Hướng đạo và luật của Liên Đoàn Hải Đăng.
  • PH vui lòng gửi xác nhận bằng email đến liendoanhaidanggd@gmail.com chấp nhận cho các hình ảnh và video sẽ được xét duyệt cho săn chuyên hiệu. Các hình ảnh và video này sẽ được chọn lọc và cho đăng trên các kênh truyền thông của LĐ. Nếu PH nào không đồng ý cho đăng thì thông báo trước cho BHT của LĐ.
  • PH cần hiểu về một số yếu điểm của Mạng Xã Hội (BHT có phổ biến trong website của LĐ haidanggiadinh.com) như: quyền riêng tư, bản quyền…
  • Nhận thấy nhu cầu cần gửi và lưu trữ của PH và Để tránh việc mất file, gửi file quá lớn, quá nhiều… Mỗi PH sẽ được BHT cấp 01 tài khoản “đám mây” để tự lưu trữ “các hình ảnh, video, tư liệu săn mồi” nên nếu PH nào có nhu cầu cần sử dụng Đám Mây lưu trữ thì PH vui lòng gửi cho BHT email của PH hoặc email của Sói con (nếu có PH hỗ trợ) để nhận tải khoản lưu trữ.

Chúng tôi tin rằng các hình ảnh và video này là “kho báo quý giá” mà các Sói con đã khai phá trong cuộc sống và hy vọng “PH sẽ có một hành trình đáng nhớ cùng với các con của mình”.

Trân trọng và cảm ơn,

LĐT – Hải Đăng Gia Định