Chuyen Hieu Vi Tinh Loai Thong Minh Nganh Au

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHUYÊN HIỆU NÀY:

A – Đánh máy & Trình bày: em có thể tự học và tìm hiểu cách đánh máy Vi Tính và trình bày văn bản trên Microsoft Word một là thư, một bài văn, một bài tập về nhà… không sai lỗi chính tả, trình bày văn bản rõ ràng.

B – Tạo Email: Có thể tự tạo một Email và dùng Email gửi thư cho “Ban Sói Già” và các bạn “Sói Con” khác trong Đàn của mình.

Khám Phá Thế Giới Công Nghệ 

logo dau soi moi 1

I – Giới Thiệu Nội Dung:

Chào mừng các em đến với Chuyên Hiệu “Vi Tính”! Đây là nơi các em có cơ hội khám phá và tìm hiểu về công nghệ thông tin, học cách sử dụng máy tính và thể hiện khả năng đánh máy và trình bày văn bản. Hãy cùng nhau khám phá thế giới kỳ diệu của máy tính và công nghệ!

II – Hướng Dẫn Các Bước Để Đạt Được Chuyên Hiệu Này:

Bước 1: Tìm Hiểu Về Máy Tính:

  • Tìm hiểu về cách sử dụng máy tính và chương trình Microsoft Word qua sách, video hướng dẫn hoặc các khóa học trực tuyến.

Bước 2: Tập Đánh Máy Và Trình Bày Văn Bản:

  • Tự tập đánh máy và trình bày văn bản trên Microsoft Word. Luyện tập viết văn thư, bài văn hoặc bài tập về nhà.

Bước 3: Tạo Địa Chỉ Email:

  • Tự tạo một địa chỉ email cá nhân. Hỏi người lớn trong gia đình để được hỗ trợ nếu cần.

Bước 4: Gửi Thư Cho “Ban Sói Già” Và Bạn Bè:

  • Sử dụng địa chỉ email của em để gửi thư cho “Ban Sói Già” và các bạn “Sói Con” khác trong Đàn. Chia sẻ thông tin và tạo kết nối qua email. Nhớ hỏi địa chỉ mail của “Ban Sói Già” nhé.

III – Lợi Ích Của Chuyên Hiệu Này:

  • Phát Triển Kỹ Năng Công Nghệ: Tham gia Chuyên Hiệu “Vi Tính” giúp các em phát triển kỹ năng sử dụng máy tính, từ việc đánh máy cho đến trình bày văn bản và sử dụng công cụ Microsoft Word.
  • Tạo Được Email Cá Nhân: Việc tự tạo email và gửi thư giúp các em tạo liên hệ cá nhân để lưu trữ thông tin và liên lạc với “Ban Sói Già” và bạn bè.
  • Tăng Cường Khả Năng Trình Bày: Rèn luyện khả năng trình bày văn bản giúp các em thể hiện ý tưởng một cách rõ ràng và sáng tạo hơn.